Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Công ty AES Việt Nam được thành lập từ năm 2011 bởi những thành viên sáng lập có đam mê và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM. Trải qua chặng đường không ngừng nỗ lực và phát triển, AES Việt Nam đã trưởng thành vượt bậc và trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM, giải pháp nhà máy thông minh 4.0 có uy tín, được rất nhiều khách hàng là các công ty, nhà máy hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau tại Việt Nam tin tưởng hợp tác nhằm triển khai các dự án.

Nắm bắt được xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo hướng đổi mới, ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam nói chung và đặc biệt tập trung vào các ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như: Sản xuất Ô tô, Sản xuất thiết bị Công nghệ cao, Công nghiệp Vũ trụ hàng không, Sản xuất hàng tiêu dùng… AES Việt Nam tập trung và đẩy mạnh triển khai hoạt động của mình trong các lĩnh vực:

-Cung cấp Phần mềm thiết kế phân tích mô phỏng CAD/CAM/CAE

-Cung cấp Giải pháp Quản lý Vòng đời sản phẩm PLM(Product Lifecycle Management)

-Cung cấp Giải pháp lập và tối ưu hóa hoạt động sản xuất(Planning & Scheduling)

-Cung cấp Giải pháp giám sát và vận hành sản xuất(MES – Manufacturing Execution System)

-Tư vấn Giải pháp tự động hóa hoạt động sản xuất

-Cung cấp các thiết bị tự động hóa nhà máy sản xuất

-Dịch vụ tích hợp máy móc thiết bị cho nhà máy sản xuất

*Tham khảo thêm tại: https://aesvietnam.com/gioi-thieu.html