Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS

Thuê license

Dịch vụ cho thuê License nền tảng 3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes

Giải pháp điện toán đám mây 3DEXPERIENCE kết nối tất cả các bộ phận liên quan lại với nhau trên cùng một nền tảng hợp tác duy nhất, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch từ ý tưởng đến thiết kế – sản xuất – phân phối để sản phẩm đảm bảo được phát triển liên tục. Kết nối mọi người, ứng dụng và dữ liệu theo thời gian thực từ mọi khía cạnh của doanh nghiệp giúp bạn cải thiện hiệu suất, tăng năng suất và tăng tốc đổi mới.
Gói License được AES Training Centre đầu tư cho mảng giáo dục thông các các mô hình đào tạo liên kết là License theo hình thức On-cloud nên các dữ liệu của người dùng trong nền tảng 3DEXPERIENCE đều được lưu trữ, quản lý trên server của Dassault Systemes. Với nền tảng 3DEXPERIENCE, hãng Dassault Systèmes cung cấp tới người dùng bản quyền phần mềm theo hình thức thuê bao trả phí định kỳ thay. Do vậy, AES Training Centre triển khai dịch vụ cho thuê License để các học viên của trung tâm có thể sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE chính hãng với mức giá chỉ: 150.000VND/tháng (*)

 

(*) Mức giá áp dụng với các học viên đã tham gia ít nhất 1 khóa học mà AES Training Centre cung cấp. Với những người dùng chưa tham gia khóa học nào của AES Training Centre cung cấp, mức giá được áp dụng là 500.000VND/tháng.